Đang tải... Vui lòng chờ...

Mua xe đạp điện trả góp

Đã đến mùa tựu trường của các bạn học sinh. Phụ huynh còn bao khoản phải chi nhưng vẫn muốn con em mình sớm có một chiếc xe đạp điện để dùng. Mua trả góp chính là một giải pháp! Từ ngày 29/8, Xe đạp điện Lan Anh chính thức triển khai trương chình mua trá góp!

 

In văn bản

Tin mới
Chụp ảnh vui - Nhận quà ý nghĩa

Đến khi bức ảnh/bộ ảnh của đạt 50 like, Xe đạp điện Lan Anh sẽ tặng một lượt bảo dưỡng miễn phí! Chúng mình hãy chụp ảnh để vui là chính, tinh thần tự sướng là chủ yếu và quà tặng là để vui hơn nữa, sướng hơn nữa nhé!

Cái tâm giúp cho cái tầm của một cửa hàng xe đạp điện vươn xa hơn

Đối với chúng tôi, từng con ốc phải đúng chỗ, từng khách hàng phải hài lòng, mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều phải đảm bảo hàng chính hàng và được kiểm tra kỹ lưỡng. Chúng tôi hiểu cái tâm chính là bệ phóng để đưa cái tầm của một cửa hàng xe đạp điện vươn cao hơn!

Tư vấn
Bảng tổng hợp so sánh thông số kỹ thuật các loại xe đạp điện

Xe đạp điện Lan Anh giới thiệu khách hàng bảng tổng hợp so sánh thông số kỹ thuật các loại xe đạp điện, xe máy điện hiện nay. Hy vọng thông tin đầy đủ và hữu ích để Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất! :-)

Chắn bùn Xe điện Xmen

Bạn rất thích con ngựa chiến Xmen của mình? Có điều giá trời không bao giờ mưa thì hay biết mấy! Nhưng thời tiết nào chiều lòng người, chỉ có người chiều lòng thời tiết mà thôi. Chỉ 50k bạn có thể tung hoành Xmen bất kể ngày mưa nắng mà không lo bùn bắn :-)

Video xe Nijia